Kiến Thức KingSofa

5 Cách Trang Trí Phòng Khách Đẹp Với Bàn Ghế Sofa

5 Cach Trang Tri Phong Khach Dep Voi Ban Ghe Sofa 1

Phòng khách có lẽ là một không gian mà bạn sử dụng nhiều nhất trong nhà, điều đó có nghĩa là nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn phải thoải mái và đầy phong cách. Để đáp ứng được 3 tiêu chí trên thì có lẽ là một thách thức rất lớn. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 cách trang trí phòng khách với ghế sofa.

1. Kết Hợp Bàn Ghế Sofa và Kệ Sách

Cho dù bạn sưu tập sách cũ hay bạn thừa hưởng một số sách, hãy trưng bày chúng trên giá đỡ lộ thiên để chúng có thể tỏa sáng. Chúng sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

5 Cach Trang Tri Phong Khach Dep Voi Ban Ghe Sofa 2

2. Trang Trí Phòng Khách Cùng Với Bàn Ghế Sofa Và Chậu Cây

Nếu bạn đang có 1 chậu cây mà không biết để đâu cho phù hợp thì hãy để trong phòng khách cùng với 1 chiếc sofa. Nó sẽ khiến phòng cách cửa bạn trở nên đẹp và tươi mát hơn, mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu và thoải mái.

5 Cach Trang Tri Phong Khach Dep Voi Ban Ghe Sofa 3

3. Trưng Bày Tranh 3D Cùng Với Bộ Bàn Ghế Sofa

Bạn có thể treo thêm tranh 3D ở sau ghế sofa để thêm phần nổi bật phòng khách hơn, đặc biệt là tăng thêm phần phong cách và sinh động cho phòng khách của bạn.

5 Cach Trang Tri Phong Khach Dep Voi Ban Ghe Sofa 4

4. Để Một Tủ Kính Trưng Bày Đồ Cổ Cùng Với Bàn Ghế Sofa

Nếu bạn là một người mê đồ cổ và thích sưu tập đồ cổ thì bạn có thể để tủ trưng bày đồ cổ cạnh bộ ghế sofa, nó sẽ giúp phòng khách của bạn thêm phần cổ điển và toát lên một phong cách độc đáo, sang trọng.

5 Cach Trang Tri Phong Khach Dep Voi Ban Ghe Sofa 5

5. Kết Hợp Bộ Bàn Ghế Sofa Và Bể Cá

Nếu bạn muốn có một không gian hợp phong thủy thì hãy kết hợp bộ bàn ghế sofa cùng với một bể cá, nó sẽ biến phòng khách của bạn thành một không gian đầy phong cách và thoáng mát.

5 Cach Trang Tri Phong Khach Dep Voi Ban Ghe Sofa 6

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong việc thiết kế và trang trí phòng khách của bạn thêm phần đẹp hơn. Nếu có điều gì sai sót hay các bạn có góp ý gì thì hãy để lại bình luận ở dưới để mình có thể cập nhật thêm cho các bạn.

Tham khảo sản phẩn sofa tại: kingsofa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *